fbpx
หน้าหลัก » Slot Tiger Dance UFA055
Slot-Tiger-Dance-UFA055

วิธีการเล่นเกม Tiger Dance

1. คลิกที่ไอคอน ★ เพื่อเปิดเมนูการตั้งค่าการเดิมพัน ( มือถือ : เปิดเมนูการตั้งค่าการเดิมพัน ) ค่า 0.01 

2. สามารถปรับค่าได้โดยการคลิก + เพื่อเพิ่มหรือ – เพื่อลดค่าเดิมพัน ( โทรศัพท์มือถือ : สามารถปรับค่าฟเดิมพันได้โดยการเลื่อนการเลือกขึ้นหรือลง ) ระดับ 1 

3. สามารถปรับระดับได้โดยการคลิก + เพื่อเพิ่มหรือ – เพื่อลดระดับเดิมพัน ( มือถือ : ระดับการเดิมพันสามารถปรับได้โดยการเลื่อนการเลือกขึ้นหรือลง ) เดิมพัน 0.20 

4. สามารถปรับการเดิมพันได้โดยคลิก + เพื่อเพิ่มหรือ – เพื่อลดจำนวนการเดิมพัน ( มือถือ : เดิมพันสามารถปรับได้โดยการเลื่อนการเลือกขึ้นหรือลง ) 10.00 8.00 6.00 4.00 2.00 1.00 0.80

0.60 0.40 0.20 เดิมพัน 

5. สามารถเลือก Total Bet ได้โดยการคลิกที่ไอคอน 0.20 ขึ้นอยู่กับการเดิมพันทั้งหมดที่เลือกไว้

 ( โทรศัพท์มือถือ : ฟังก์ชันนี้ไม่พร้อมใช้งานบนมือถือ ) 

6. รวมยอดเดิมพันต่อเกมรอบ = Value X Level X Credit 500.00 400.00 300.00 200.00 100.00 80.00 60.00 40.00 20.00 และ เลือกจำนวนที่ต้องการโดยตรง เกมจะทำการปรับตั้งค่าอื่นๆ โดยอัตโนมัติ 7. หลังจากเลือก Total Bet แล้ว ให้คลิกที่ปุ่มเพื่อเริ่มเกม คลิกที่ปุ่มเดียวกันเพื่อหยุดการเคลื่อนไหวการหมุน และผลลัพธ์การหมุนจะถูกแสดง เดี๋ยวนี้เลยมือถือ

 8. หากต้องการเร่งการหมุนรีล ให้คลิกที่ปุ่ม โทรศัพท์มือถือ

9. ลูกกลิ้งสามารถตั้งค่าให้หมุนอัตโนมัติได้โดยใช้ฟังก์ชัน Auto Play คลิกที่ สูงสุดคืออนันต์ คลิกที่ปุ่มเดียวกันเพื่อหยุดฟังก์ชันการเล่นอัตโนมัติ โทรศัพท์มือถือ

10. สัญลักษณ์ WILD แทนสัญลักษณ์ทั้งหมดยกเว้นสัญลักษณ์ Scatter สัญลักษณ์ WILD จะปรากฏบนลูกกลิ้ง 2, 3, 4, 5 และ 6 เท่านั้น 

11. การชนะคำนวณตามตารางการจ่ายเงิน คลิกเพื่อดูข้อมูลการจ่ายเงินเพิ่มเติม มือถือ

สัญลักษณ์ชนะ = เครดิต X ตัวคูณที่ตรงกันตามตารางการจ่ายเงิน SCATER ชนะ = เฉพาะการหมุนฟรีเท่านั้นที่ให้สำหรับชัยชนะ SCATER ชนะ ผลตอบแทนการชนะทั้งหมดมาจากซ้ายไปขวา และ ขวาไปซ้ายยกเว้นการชนะแบบกระจาย 

12. ผู้เล่นสามารถดูและเล่นเกมอื่นๆ ในห้องสมุดได้โดยคลิกที่ปุ่มเมนู จะมีเกมอื่นๆ ตามหมวดหมู่ 

13. ในการปิดเกม ผู้เล่นจะต้องคลิกที่ปุ่ม ปุ่มเพื่อเลือกจำนวนรอบการเล่นอัตโนมัติ ขั้นต่ำคือ 10 รอบ ในขณะที่ 14. ผู้เล่นสามารถลากรีลเพื่อเริ่มหมุน และคลิกที่รีลอีกครั้งเพื่อหยุดการเคลื่อนไหวของสปิน ผลของการหมุนจะแสดงให้เห็นทันที 15. Spin Cost = Value X Level X Credit ( เช่น 0.01 X 1 X 20 = 0.20 )

การตั้งค่าเกม-Tiger-Dance

ผู้เล่นสามารถคลิกที่ปุ่มด้านล่างของหน้าเพื่อเปลี่ยนการตั้งค่าเกม2 3 4 5 6 แอล 

1. คลิกที่ปุ่ม ‘ออก’ เพื่อออกจากเกม

2.คลิกที่ปุ่ม ‘ลำโพง’ เพื่อเปิด/ปิดเสียงเกม 

3. คลิกที่ปุ่ม ‘เมนู’ เพื่อดูเกมเพิ่มเติม 

4. คลิกที่ปุ่ม ‘ช่วยเหลือเกม’ เพื่อดูกฎของเกมเพิ่มเติม 

5. คลิกที่ปุ่ม ‘ประวัติ’ เพื่อดูประวัติการเดิมพันของคุณคลิกที่ปุ่ม ‘ขยาย’ เพื่อขยายเกมให้เต็มจอ

วิธีชนะเกม Tiger Dance

นี่เป็นเกมสล็อต 32,400 วิธี โดยไม่มีเส้นจ่ายเงิน

ผู้ชนะจะได้รับสัญลักษณ์ที่อยู่ติดกันซึ่งสร้างผลรวมชนะจากซ้ายไปขวา เริ่มจากลูกกลิ้งซ้ายสุด 

และจากขวาไปซ้ายเริ่มจากขวาสุดกลิ้ง ยกเว้นการชนะแบบกระจาย

สัญลักษณ์ SCATER ให้รางวัลเฉพาะการหมุนฟรีและไม่เพิ่มในการชนะทั้งหมด  

หลังจากการคำนวณและจ่ายเงินชนะแล้ว UFA055

ผลรวมการชนะจะถูกตัดออกจากลูกกลิ้งและสัญลักษณ์ใหม่จะถูกกดลงเพื่อโอกาสที่จะชนะติดต่อกัน  สัญลักษณ์ใหม่จะยังคงหล่นลงมาจากด้านบนจนกว่าจะไม่มีการรวมการชนะอีกต่อไป 

สำหรับลูกกลิ้งบนสุด สัญลักษณ์ที่ชนะจะหายไป และตำแหน่งว่างจะถูกแทนที่ด้วยสัญลักษณ์ใหม่จากด้านขวา

การจ่ายเงินเกม Tiger Dance

การจ่ายเงินทั้งหมดขึ้นอยู่กับตารางการจ่ายเงินที่แสดงในเกม

การชนะทั้งหมดต้องชิดจากซ้ายไปขวา เริ่มจากลูกกลิ้งซ้ายสุด และจากขวาไปซ้าย เริ่มจากลูกกลิ้งขวาสุด 

มีเพียงสัญลักษณ์สูงสุดเท่านั้นที่จะได้รับรางวัลในลักษณะเดียวกันในการรวมกันชนะ 

การชนะทั้งหมดถูกรวมเข้าด้วยกันและคูณด้วยจำนวนหน่วยกิตและการเดิมพันในวิธีที่ชนะ

สัญลักษณ์-WILD-เกม-Tiger-Dance

สัญลักษณ์ WILD ปรากฏแบบสุ่มบนลูกกลิ้ง 2, 3, 4, 5 และ 6 ในช่วงเกมหลักและเกมฟรี – สัญลักษณ์ WILD แทนสัญลักษณ์อื่น ๆ ยกเว้นสัญลักษณ์กระจาย กระจาย สัญลักษณ์การกระจัดกระจาย – สัญลักษณ์กระจายจะปรากฏแบบสุ่มทุกที่บนรีลในระหว่างเกมหลักและเกมฟรี – 4 สัญลักษณ์ Scatter ที่ปรากฏอยู่ทุกที่หรือมากกว่านั้น จะกระตุ้น Free Game เปลี่ยนทองให้กลายเป็นป่า – ในเกมหลักและเกมฟรี สัญลักษณ์ใดๆ (ไม่รวมสัญลักษณ์ WILD และ SCATER) ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ 2 ถึง 4 ช่องบนลูกกลิ้ง 2, 3, 4 และ 5 จะปรากฏแบบสุ่มพร้อมกรอบทอง สมัครสมาชิก

หากสัญลักษณ์ที่มีกรอบทองเป็นส่วนหนึ่งของการรวมกันชนะ สัญลักษณ์กรอบทองจะถูกแปลงเป็นสัญลักษณ์ WILD ที่มีตัวคูณ x1 หลังจาก cascading แล้ว – ในระหว่างเกมฟรี สัญลักษณ์ WILD ที่แปลงแล้วยังสามารถสุ่มให้รางวัลตัวคูณโบนัส x1, x2 หรือ x3 ได้อีกด้วย – สัญลักษณ์ใหม่จะยังคงหล่นลงมาจากด้านบนจนกว่าจะไม่มีการรวมการชนะใหม่เกิดขึ้น – ฟีเจอร์การเปลี่ยนทองเป็นไวลด์ไม่ได้เกิดขึ้นบนลูกกลิ้งด้านบน- กรอบทองจะไม่ปรากฏบนสัญลักษณ์ที่เป็น 1×1

FREE GAME Tiger Dance

4 สัญลักษณ์ Scatter หรือมากกว่า ที่ปรากฏแบบสุ่มที่ไหนก็ได้ จะได้รับรางวัล Free Spin 12 ครั้ง สัญลักษณ์ SCATER เพิ่มเติมแต่ละตัวที่ปรากฏในสปินเดียวกันจะได้รับรางวัลฟรีสปินเพิ่มเติม 2 ครั้ง สัญลักษณ์ WILD จาก Transforming Gold เป็น WILD ใน Free Game 

สามารถมีตัวคูณโบนัสได้ถึง x3 โอกาสของการคูณโบนัส x2 และ x3 จะเพิ่มขึ้นในเกมฟรี 

ถ้าตัวคูณโบนัสหลายตัว x2 หรือ x3 WILD ปรากฏในสปินเดียวกัน ตัวคูณจะถูกคูณ ( Ex: x2 WILD และ x3 WILD ปรากฏในสปินเดียวกัน ตัวคูณสุดท้าย จะเป็น x6 ) 

ไม่สามารถกระตุ้นการหมุนฟรีเพิ่มเติมในระหว่างเกมฟรีได้ Total Bet ที่เล่นใน Free Game จะเหมือนกับสปินที่กระตุ้น Free Game เกมฟรีจะสิ้นสุดเมื่อไม่มีการหมุนฟรีที่เหลืออยู่ซื้อหมุนฟรี 

ผู้เล่นสามารถใช้จ่าย x80 ของยอดเดิมพันทั้งหมดเพื่อซื้อ Free Spin 20 ครั้งและเข้าสู่โหมด Free Game ได้ทันที จำนวนเงินเดิมพันสูงสุดที่แสดงในประวัติการเดิมพันเมื่อซื้อ Free Spins 

คือ x80 ของ Max Bet ของเกม ( ขึ้นอยู่กับสกุลเงินของผู้เล่น ) ( เช่น: 80 x 500 = 40000, 40000 จะเป็น แสดงในประวัติการเดิมพันเป็นจำนวนเงินเดิมพันสำหรับรอบนั้น ) 

สัญลักษณ์การจ่ายเงิน WILD สัญลักษณ์ WILD แทนที่สัญลักษณ์อื่นๆ ทั้งหมด 

ยกเว้น สแคชเทอร์ และปรากฏบนวงล้อที่ 2, 3,4,5 และ 6 เท่านั้น SCATTER  สัญลักษณ์ SCATTER 4 ตัวขึ้นไปที่ปรากฎขึ้นที่ใดก็ได้จะเรียกใช้ฟิเจอร์เกมฟรี เปลี่ยนแปลงทองเป็นไวลด์ 

หรือ WILD X2 X3 ปรากฏในทั้งเกมห โอกาสสุงที่จะปรากฎ โอกาสสูงที่จะปรากฏ ลัก และ เกมฟรี 

เฉพาะในเกมฟรี เฉพาะในเกมฟรี ในระหว่างการหมุนแต่ละครั้ง สัญลักษณ์บนวงล้อ 2, 3, 4 และ 5 ( ไม่รวมสัญลักษณ์ ไวลดี & สแคชเทอร์ ) อาจปรากฎขึ้นแบบสุ่มโดยมีกรอบสีทองล้อมรอบ

 หากสัญลักษณ์กรอบทองเป็นส่วนหนึ่งของการรวมกันเพื่อชนะ 

หลังจากเรียงซ้อนแล้ว สัญลักษณ์เหล่านั้นจะถูกแปลงเป็นสัญลักษณ์ ไวลด์ 

พร้อมตัวคูณโบนัสแบบสุ่ม ( x1, x2 หรือ x3).32,400 วิธีในการชนะ 32,400 เวย์สี TO แต่ละรีลจะมีสัญลักษณ์จำนวนสุ่มปรากฏบนรีล ซึ่งทำให้วิธีสูงสุดที่แตกต่างกันในการชนะในการหมุน 

วิธีสูงสุดที่เป็นไปได้ในการชนะในเกมคือ 32,400 วิธีจะมีการเล่นวงล้อหลักทั้งหมด 6 วงล้อและวงล้อรถเข็นยอดนิยม 1 วงในระหว่างเกม แต่ละรีลจะมีสัญลักษณ์สูงสุด 5 อันระหว่างการหมุนใดๆ ยกเว้นรี่ลรถเข็นยอดนิยมซึ่งมีเพียง 4 อันและหมุนจากขวาไปซ้ำย. สัญลักษณ์บนวงล้อ 2, 3, 4 และ 5 อาจสุ่มขึ้น 2-4 ตำแหน่ง และจะนับเป็นสัญลักษณ์เดียว UFA055

Top Cart Reel เล่นได้เหนือวงล้อ 2 ถึง 5 เท่านั้น 

ฟีเจอร์แคสเคดดิง 32,400 เวยัส TO เมื่อใดก็ตามที่ชุดค่าผสมที่ชนะปรากฏขึ้น สัญลักษณ์ที่สร้างชุดค่าผสมที่ชนะจะถูกลบออกเพื่อ ให้สัญลักษณ์ใหม่เข้ามาแทนที่ ทำให้มีโอกาสชนะติดต่อกัน

หากส่วนหนึ่งของการรวมกันเพื่อชนะ รวมถึง Top Cart Reel ตำแหน่งที่ว่างจะถูกแทนที่ด้วยสัญลักษณ์ใหม่จากด้านขวาแทน คุณลักษณะการเรียงซ้อนจะดำเนินต่อไปจนกว่าจะไม่มีชุดค่าผสมที่ชนะใหม่

พืเจอร์ฟรีเกม SCATTER สัญลักษณ์ สแคชเทอร์ 4 ตัวที่ปรากฎขึ้นที่ใดก็ได้จะเปิดใช้งานฟืเจอร์เกมฟรี 

และให้รางวัลแก่ผู้เล่น 12 ฟรีสปิน ในระหว่างการหมุนเดียวกันสัญลักษณ์ 

สแคชเทอร์ เพิ่มเติมแต่ละอันที่ปรากฎขึ้นจะให้ฟรีสปีนเพิ่มอีก 2 ครั้ง 32,400 

วิธีในการชนะ วิธีชนะจะได้รับจากการรวมสัญลักษณ์ที่อยู่ติดกันจากซ้ายไปขวา เริ่มจากรีลซ้ายสุด ยกเว้น สแคชเทอร์ ชนะ สัญลักษณ์จ่ายสูงสุดเท่านั้นจะได้รับรางวัลภายใต้ลักษณะเดียวกันในการชนะรวมกัน 

วิธีชนะจะรวมกันและเพิ่ม ความผิดปกติเป็นโมฆะทั้งการจ่ายเงินและการเล่น

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *