fbpx
หน้าหลัก » Slot PG Piggy Gold ufa055
Slot-PG-Piggy-Gold-ufa055

กติการของเกม Slot PG Piggy Gold

ขนาดเดิมพันจะถูกตั้งค่าโดยใช้ตัวเลือก “ขนาดเดิมพัน”ระดับเดิมพันจะถูกตั้งค่าโดยใช้ตัวเลือก “ระดับเดิมพัน”จำนวนเดิมพันจะถูกตั้งค่าโดยใช้ตัวเลือก “จำนวนเดิมพัน””กระเป๋าเงินสด” จะแสดงยอดเงินสดที่มีให้ใช้สำหรับการลงเดิมพัน”หมุนอัตโนมัติ” จะทำการหมุนเล่นเกมโดยอัตโนมัติตามจำนวนรอบเกมที่เลือก

ชุดสัญลักษณ์ที่ชนะรางวัลและการจ่ายเงินรางวัลจะเป็นไปดาม UFA055

“ตารางการจ่ายเงินรางวัล”รางวัลจากไลน์เดิมพันจะเท่ากับจำนวนที่แสดงใน”ตารางการจ่ายเงินรางวัล” คูณด้วยขนาดเดิมพันและระดับเดิมพันจะจ่ายรางวัลเฉพาะรางวัลสูงสุดของแต่ละไลน์เดิมพันที่เล่นจะชนะรางวัลไลน์เดิมพันหากสัญลักษณ์ที่ชนะรางวัลอยู่ติดต่อกันจากเพลาซ้ายไปขวาจะแสดงเงินรางวัลแบบเงินสด สัญลักษณ์ Wild แทนที่ได้ทุกสัญลักษณ์

พืเจอร์สัญลักษณ์คู่-Slot-PG-Piggy

ในขณะที่เพลากำลังหมุน หมูที่อยู่ด้านล่างเพลาอาจจะเพิ่มจำนวนสัญลักษณ์

แบบเดียวกันสองตัวไปที่เพลา 1 และ 3

ฟีเจอร์ตัวคูณ Wild Slot PG Piggy Gold

เมื่อสัญลักษณ์ Wild พร้อมตัวคูณ x2, x5 หรือ x10 ปรากฎออกมาบนเพลา 2 แล้วได้รางวัล รางวัลที่ได้จะคูณด้วยค่าตัวคูณดังกล่าว

ปุ่มเเละเครื่องมือในSlot PG Piggy Gold

การหมุนแตะเพื่อเริ่มการหมุนที่ไลน์เดิมพัน, ขนาดเดิมพันและระดับเดิมพันปัจจุบันแตะที่ปุ่ม หรือ บริเวณของเกมระหว่างการหมุนเพื่อ หยุดเพลากดปุ่ม <เว้นวรรค > เพื่อเริ่มการหมุนที่ไลน์เดิมพัน,ขนาดเดิมพัน และระดับเดิมพันปัจจุบัน ( สำหรับเวอร์ชัน PC เท่านั้น ) 

การกดปุ่ม <เว้นวรรค> ค้างไว้จะดำเนินเกมการหมุนต่อจนกว่าจะปล่อยมือจากปุ่ม 

( สำหรับเวอร์ชั้น PC เท่านั้น ) หยุดแตะเพื่อหยุดการหมุนอัดโนมัติ เลขบนปุ๊มจะแสดงถึงจำนวนการหมุนอัดโนมัติที่เหลืออยู่ตัวเลือกการหมุนสามารถตั้งความเร็วการหมุนให้เป็นแบบปกติหรือแบบเทอร์โบได้ 

( ระยะเวลาการหมุนตัวหมุนในเกมหลักจะลดลง ) หมุนอัตโนมัติ จะทำการหมุนเล่นเกมโดยอัตโนมัติตามจำนวนรอบเกมที่เลือก

จำนวนการหมุน : แตะเพื่อเลือกจำนวนการหมุนอัดโนมัติตัวเลือกเดิมพันขนาดเดิมพัน : เลื่อนเพื่อเลือกขนาดเดิมพันระดับเติมพัน : เลื่อนเพื่อเลือกระดับเดิมพันจำนวนเดิมพัน : เลื่อนเพื่อเลือกจำนวนเดิมพันเดิมพันสูงสุด : แตะเพื่อตั้งขนาดเดิมพันและระดับเดิมพันเป็นค่าสูงสุด

การตั้งค่าเเละข้อมูลเพิ่มเติมSlot-PG-Piggy-Gold

เสียงแตะเพื่อเปิดหรือปิดเสียงตารางการจ่ายเงินรางวัล แสดงชุดสัญลักษณ์ที่ชนะรางวัลและตารางการจ่าย

เงินรางวัลกฎแสดงกติการของเกมและการทำงานของปุ่มต่างๆ ประวัติแสดงรายละเอียดของเกมก่อนหน้านี้ที่เล่นไป เลื่อนลงล่างสุดเพื่อโหลดบันทึกเพิ่มเติมแตะที่ เพื่อเลือกวันที่ของเกมที่จะแสดงในประวัติการเล่นปิดแตะเพื่อกลับสู่เกมหลักข้อมูลเพิ่มเติม 

เกมนี้จะกลับสถานะเริ่มต้นโดยอัโนมัติหลังจากที่อยู่ในสถานะไม่ตอบสนองเป็นเวลา : 24 ชั่วโมง ความคืบหน้าและสถานะของเกมประเภทสะสมสัญลักษณ์ เกมเล่นฟรีที่ยังเล่นไม่จบ และเกมฟีเจอร์ที่ยังเล่นไม่จบเกมใดก็ตามจะไม่ถูกคงสถานะไว้ UFA055

กรณีเกิดความขัดข้องจะยกเลิกการจ่ายรางวัลและการเล่นทั้งหมดในกรณีที่มีข้อพิพาทเรื่องผลลัพธ์ของเกม จะถือว่าผล ลัพธ์ทั้งหมด ของเกมที่แสดงในหน้าประวัติเกมนั้นเป็นที่สิ้นสุด

ตารางการจ่ายเงินรางวัลSlot PG Piggy Gold

www.ufa055.com ในขณะที่เพลากำลังหมุน หมูที่อยู่ด้านล่างเพลาอาจจะเพิ่มจำนวนสัญลักษณ์แบบเดียวกันสองตัวไปที่เพลา 1 และ 3 ฟีเจอร์ตัวคูณ WildX10 เมื่อสัญลักษณ์ Wild พร้อมตัวคูณ x2, x5 หรือ x10 ปรากฎออก มาบนเพลา 2 แล้วได้รางวัล 

รางวัลที่ได้จะคูณด้วยค่าตัวคูณดังกล่าวไลน์เดิมพันที่ชนะรางวัลจะจ่ายรางวัลเฉพาะรางวัลสูงสุดของแต่ละไลน์เดิมพันที่เล่นจะชนะรางวัลไลน์เดิมพันหากสัญลักษณ์ที่ชนะรางวัลอยู่ดิดต่อกัน

จากเพลาซ้ายไปขวาจะแสดงเงินรางวัลแบบเงินสด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *