fbpx
หน้าหลัก » slot First Love ufa055
slot-First-Love-ufa055

วิธีเล่นเกม slot First Love

วิธีเล่นค่า 0.02 ระดับ เดิมพัน 1.00 UFA055  

1. คลิกที่ไอคอน ★ เพื่อเปิดเมนูการตั้งค่าเดิมพัน (มือถือ:ค่า 0.02เปิดเมนูการตั้งค่าการเดิมพัน )

2. สามารถปรับค่าได้โดยการคลิก + เพื่อเพิ่มหรือ – เพื่อลดค่าเดิมพัน 

( โทรศัพท์มือถือ: สามารถปรับค่าเดิมพันได้โดยการเลื่อนการเลือกขึ้นหรือลง ) ระดับ

3. สามารถปรับระดับได้โดยการคลิก + เพื่อเพิ่มหรือ – เพื่อลดระดับเดิมพัน ( มือถือ: ระดับการเดิมพันสามารถปรับได้โดยการเลื่อนการเลือกขึ้นหรือลง ) ดีซีแอล1.00 

4. สามารถปรับการเดิมพันได้โดยคลิก + เพื่อเพิ่มหรือ – เพื่อลดจำนวนการเดิมพัน 

( มือถือ: เดิมพันสามารถปรับได้โดยการเลื่อนการเลือกขึ้นหรือลง ) 

10.00 125.00 7.50 100.00 5.00 75.004.00 62.50 3.00 50.00 2.50 37.50 2.00 25.00 1.50 20.00 250.00 1.00 15.00 200.00 0.50 12.50 150.00 รวมยอดเดิมพัน เดิมพัน 

5. สามารถเลือก Total Bet ได้โดยการคลิกที่ไอคอน 1.00 1.00 การตั้งค่าอื่นๆ ขึ้นอยู่กับการเดิมพันทั้งหมดที่เลือกไว้ ( โทรศัพท์มือถือ: ฟังก์ชันนี้ไม่พร้อมใช้งานบนมือถือ ) 

6. รวมยอดเดิมพันต่อเกมรอบ = Value X Level X Credit และเลือกจำนวนที่ต้องการโดยตรง เกมจะปรับโดยอัตโนมัติ 

7. หลังจากเลือก Total Bet แล้ว ให้คลิกเพื่อเริ่มเกม คลิกที่ปุ่ม “หมุน” เพื่อหยุดการเคลื่อนไหวการหมุน และผลลัพธ์การหมุนจะแสดงทันที โทรศัพท์มือถือ

8. หากต้องการเร่งการหมุนรีล ให้คลิกที่ปุ่ม ( โทรศัพท์มือถือ

 9. ลูกกลิ้งสามารถตั้งค่าให้หมุนอัตโนมัติได้โดยใช้ฟังก์ชัน Auto Play คลิกที่ สูงสุดคืออนันต์ คลิกบนมันเพื่อหยุดฟังก์ชันการเล่นอัตโนมัติ โทรศัพท์มือถือ 

10. สัญลักษณ์ WILD แทนสัญลักษณ์ทั้งหมดยกเว้น Scatter สัญลักษณ์ WILD ปรากฏบนลูกกลิ้งใดๆ ในการเลือกจำนวนรอบการเล่นอัตโนมัติ การเล่นอัตโนมัติขั้นต่ำคือ 10 รอบ ในขณะที่ 

11. การชนะคำนวณตามตารางการจ่ายเงิน คลิกเพื่อดูข้อมูลการจ่ายเงินเพิ่มเติม ( มือถือ: เส้นชนะ = เครดิต X ตัวคูณที่ตรงกันตามตารางการจ่ายเงิน SCATER ชนะ = Total Bet X ตัวคูณที่ตรงกันตามตารางจ่าย ผลตอบแทนที่ได้รับคือจากซ้ายไปขวา ยกเว้นผลชนะกระจาย 

12. ผู้เล่นสามารถดูและเล่นเกมอื่นๆ ในเมนูได้โดยคลิกที่ 

13. ในการปิดเกม ผู้เล่นจะต้องคลิกที่ปุ่ม 

14. ผู้เล่นอาจลากลูกกลิ้งเพื่อเริ่มหมุน และคลิกที่ลูกกลิ้งอีกครั้งเพื่อหยุดการเคลื่อนไหวของสปิน และผลการหมุนจะแสดงทันที 15. Spin Cost = Value X Level X Credit ( เช่น 0.02 X 1 X 50 = 1.00 ) = หลังจากคลิกที่ปุ่มเมนู จะมีเกมอื่น ๆ ที่ระบุไว้ในหมวดหมู่ของมัน

ตั้งค่าเเละระบบในเกมslot-First-Love

ผู้เล่นสามารถคลิกที่ปุ่มด้านล่างของหน้าเพื่อเปลี่ยนการตั้งค่า

คลิกที่ปุ่ม ‘ออก’ เพื่อออกจากเกม

คลิกที่ปุ่ม ‘ลำโพง’ เพื่อเปิด/ปิดเสียงเกม

คลิกที่ปุ่ม ‘เมนู’ เพื่อดูเกมเพิ่มเติม

คลิกที่ปุ่ม ‘ช่วยเหลือเกม’ เพื่อดูกฎของเกมเพิ่มเติม

คลิกที่ปุ่ม ‘ประวัติ’ เพื่อดูประวัติการเดิมพันของคุณ

วิธีชนะเกมslot First Love

นี่เป็นเกมชนะ 243 วิธี โดยไม่มีเส้นจ่ายเงิน – ผู้ชนะจะถูกมอบให้กับสัญลักษณ์ที่อยู่ติดกันซึ่งสร้างผลรวมชนะจากซ้ายไปขวา โดยเริ่มจากลูกกลิ้งด้านซ้ายสุด ยกเว้นชัยชนะแบบ Scatter – การชนะ SCATER จะถูกเพิ่มเข้าไปในชัยชนะทั้งหมดหากมันปรากฏขึ้นระหว่างการรวมชัยชนะและเปิดใช้งานโหมด Free Game สมัครสมาชิก

การจ่ายเงินเกมslot First Love

การจ่ายเงินทั้งหมดขึ้นอยู่กับตารางการจ่ายเงินที่แสดงในเกมการจ่ายเงินทั้งหมดจำเป็นต้องอยู่ติดกันบนสายจ่ายที่ใช้งานอยู่ ยกเว้นการชนะแบบกระจาย – การจ่ายเงินทั้งหมดจะอยู่ซ้ายไปขวาบนสายจ่ายที่ใช้งานอยู่ เริ่มจากม้วนซ้ายสุด ยกเว้นชนะแบบกระจาย- มีเพียงสัญลักษณ์สูงสุดเท่านั้นที่จะได้รับรางวัลภายใต้บรรทัดเดียวกันในการรวมกันชนะ- การจ่ายเงินจะคูณด้วยจำนวนเครดิตและการเดิมพันในวิธีที่ชนะยกเว้นการชนะแบบกระจาย – การชนะแบบกระจายจะคูณกับการเดิมพันทั้งหมด

ฟรีเจอร์ฟรีในเกมslot-First-Love

ระหว่างเกมหลักและเกมฟรี การชนะใด ๆ จะกระตุ้นคุณสมบัติ Cascading Reels สัญลักษณ์ในการรวมผลชนะจะหายไป และกระเบื้องแผ่นใหม่จะลดระดับลงสำหรับโอกาสที่จะชนะติดต่อกัน- ฟีเจอร์ Cascading Reels จะเริ่มทำงานต่อไปจนกว่าจะไม่มีชุดการชนะปรากฏบนรีล เกมฟรี – 3 สัญลักษณ์ Scatter ที่ปรากฏจากซ้ายไปขวา จะทริกเกอร์ Free Game – การเดิมพันทั้งหมดที่เล่นระหว่างเกมฟรีจะเหมือนกับเกมหลัก ๆ ที่กระตุ้นเกมฟรี- ในระหว่างการเล่นเกมฟรี การชนะใด ๆ จะกระตุ้นคุณสมบัติของ Cascading Reels และรางวัลตัวคูณโบนัสสำหรับแต่ละครั้งที่ชนะติดต่อกัน สูงสุดถึง x10 ตัวคูณ

อธิบายเกม slot First Love

ฟีเจอร์ WILD (ไวลด์) LOUTED ซ้อนกันบนรีล 3,4,5 มากกว่า 40 สัญลักษณ์ WILD (ไวลด์) บนรีลเพื่อเพิ่มการชนะของคุณ WILD LOTED แทนที่สำหรับสัญลักษณ์ทั้งหมดยกเว้น LYUTED SCAER

เฮนไตฟีเจอร์ไวลด์ LOTLD สูงถึง 2 ไวลด์ รีล รีล 2, 3 หรือ 4 จะสุ่ม หมุนไวลด์ด้วยการันตีการชนะ! HENTAI YUILD LUILIENTAI

ฟรีเกมส์ FREE GAME ร็อคกี้ รีล ร็อคกี้ รีล สามารถรับรางวัลมัลติเพิลส์ชนะติดต่อกันและจะรับรางวัลสูงถึง 10x มัลติเพิลส์

ระหว่างฟรีสปิน การเดิมพันทั้งหมดที่เล่นจะเหมือนกับเกมที่ทริกเกอร์ฟรีสปีน Scatte (สแคทเตอร์) ชนะมัลติเพิลส์โดยการเดิมพันสแคทเตอร์ชนะทั้งหมดเพิ่มช่องทางการชนะ Scatte (สแคทเตอร์)จ่ายในตำแหน่งใดๆ 250 50 5i SCATER 5 5 25 หมุนฟรี

4 20 หมุนฟรี 3 15 หมุนฟรี 543 243 ทาง เริ่มต้นชนะทั้งหมดด้วยรีลซ้ายสุดและจ่ายซ้ายไปขวาบนรีลที่ติดกัน ยกเว้น Scatte (สแคทเตอร์) เฉพาะชนะรวมกันสูงสุดเท่านั้น ที่จะได้รับรางวัลต่อสัญลักษณ์รวมกัน มัลติเพิลชนะรวมกันได้รางวัลต่อเวย์ การชนะทั้งหมดแสดงใน เพย์เทเบิลกับการเดิมพันคูณที่ 1 อันนี้เป็น 50 เครดิตเกม การคำนวนจ่ายออกจะขึ้นอยู่กับเครดิตที่กำหนด

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *